• Quảng cáo của FedEx

    "Bạn phải có mặt ở đấy trước bằng cách đi đến đấy trước"

InfoQ Viet Nam

120911104711-68-920 5eb07Công ty GMO Research trực thuộc Tập đoàn GMO Internet được biết đến là công ty hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Với sứ mệnh: đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp hữu ích trong việc thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng, Công ty GMO Research đã liên kết với công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM thành lập website http://infoq.vn/ nhằm mục đích hỗ trợ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa đến cho doanh nghiệp cái nhìn sâu sắc và đa chiều từ khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những kết quả điều tra mới nhất, chính xác nhất và những báo cáo tốt nhất.

Lý do chọn dịch vụ của InfoQ : InfoQ Việt Nam được chuyển giao từ Tập đoàn GMO Internet phương pháp nghiên cứu thị trường với kỹ thuật thu thập hiệu quả, tổng hợp thông tin nhanh chóng và chính xác, đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí nghiên cứu. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm với hơn 40 website tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, chúng tôi cam kết đem lại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam một giải pháp hoàn hảo để thâm nhập thị trường cũng như cải tiến sản phẩm dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, gia tăng thị phần và nhờ đó, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Khảo sát thị trường trực tuyến có rất nhiều lợi thế so với khảo sát thị trường truyền thống:

+ Thời gian khảo sát rất nhanh chóng, mỗi ngày có thể thực hiện khảo sát trên hàng nghìn phiếu khảo sát.

+ Khảo sát đúng đối tượng dựa trên thông tin đăng ký của các thành viên. Hệ thống tự động lọc các thuộc tính của đối tượng và chỉ gửi bản khảo sát đến các đối tượng thỏa mãn các tiêu chí nghiên cứu của doanh nghiệp.

+ Chi phí thực hiện khảo sát trực tuyến thấp hơn rất nhiều so với khảo sát truyền thống, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, chi phí in ấn cũng như chi phí về nhân sự đi thực hiện khảo sát.

+ Khảo sát có thể được thực hiện bất kể thời gian nào trong ngày, và người thành viên có thể trả lời khảo sát ở bất kể nơi nào có Internet.

Các gói dịch vụ: Cung cấp các báo cáo nghiên cứu thị trường ,tư vấn; thiết kế bảng hỏi , khảo sát từng phần (từng giai đoạn) theo yêu cầu khách hàng; gói dịch vụ nghiên cứu chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ:

Hoàng Ngọc Phượng

Di động: 01238560338

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tên doanh nghiệp: InfoQ Viet Nam

Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại : +84-4-4356-8164 Số Fax : +84-4-3772-5204

Tỉnh, thành phố: TP Ha Noi

Điện thoại bàn: 043568164

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trang web: http://infoq.vn/business/home.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến